Ưu đãi Crown Live Hôm nay nạp tiền Nhận quà ngày mai | Khuyến mãi Crown Live - CrownLive

Khuyến MãiƯu đãi Crown Live Hôm nay nạp tiền Nhận quà ngày mai | Khuyến mãi Crown Live
uu-dai-hom-nay-nap-tien-nhan-qua-ngay-mai

Ưu đãi Crown Live Hôm nay nạp tiền Nhận quà ngày mai | Khuyến mãi Crown Live

Hòa vào không khí ngày hè rực rỡ, tại Crown đang diễn ra một khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho hội viên. Đó chính là Ưu đãi Crown Live Hôm nay nạp tiền Nhận quà ngày mai | Khuyến mãi Crown Live. Để có thêm thông tin về ưu đãi đặc biệt này, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nội dung ưu đãi

Đối với các bạn có niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn cá cược trực tuyến, việc đầu tiên chắc chắn phải nạp tiền vào. Và vừa nạp tiền vừa nhận thêm thưởng thì còn gì bằng? Đó cũng chính là lý do mà Crown cho ra đời Ưu đãi Crown Live Hôm nay nạp tiền Nhận quà ngày mai | Khuyến mãi Crown Live.

Hội viên chỉ cần nạp tiền vào tài khoản với mức doanh thu tương ứng sẽ nhận được tiền thưởng. Mốc nạp càng cao thì số tiền nhận được càng lớn. Điều kiện rất đơn giản, các bạn chỉ cần nạp tiền vào, trải qua 1 vòng cược là có thể nhận được phần thưởng.

Đặc biệt ưu đãi này sẽ tự động cộng vào tài khoản của người chơi vào 20h mỗi ngày. Không cần liên hệ với CSKH và không phải làm quá nhiều bước như các khuyến mãi khác. Ngoài ra thì tiền thưởng của ưu đãi này chỉ sử dụng được cho các trò chơi tại phòng Live hoặc tặng quà cho các Idol. Anh em cần lưu ý để không sử dụng sai yêu cầu.

Chi tiết khuyến mãi:

uu-dai-hom-nay-nap-tien-nhan-qua-ngay-mai

Lưu ý

  1. Khuyến mại này là tự động tặng, doanh thu nạp hôm nay sẽ được thưởng vào ngày mai (2Oh GMT+7) 
  2. Hội viên cần đạt được doanh thu nạp tối thiểu từ 500,000 VNDsẽ có cơ hội tham gia, doanh thu nạp tương đương với mốc qui định sẽ được nhận tiền thưởng tương đương 
  3. 1 hội viên 1 ngày chỉ được nhận 1 lần, nếu không nhận được tiền thưởng liên hệ cskh tra vấn chi tiết 
  4. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược, tiền thưởng chỉ có thể sử dụng cho các sản phẩm game trong phòng live hoặc tặng idol quà, nếu hội viên sử dụng sai tiền thưởng hệ thống sẽ tự động thu hồi. 
  5. Hội viên cần đảm bảo đã nắm rõ điều kiện và điều khoản của chúng tôi, đăng ký mặc định là đồng ý với chúng tôi 
  6. Tại địa chỉ ip chỉ có thể có duy nhất 1 tài khoản hợp lệ tham gia 
  7. Mọi quyền quyết định sau cùng thuộc về Crown.

Kết luận

Ưu đãi Crown Live Hôm nay nạp tiền Nhận quà ngày mai | Khuyến mãi Crown Live đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng. Với yêu cầu đơn giản, dễ thực hiện và mức thưởng lại vô cùng hấp dẫn. Đừng để mất thời gian của mình, hãy cùng tham gia với Crown để nhận nhiều khuyến mãi đặc biệt hơn nữa thôi nào!Zalo 1

Zalo
Zalo

ID:+84397882597

Zalo 2

Zalo 2